Chào mừng quý khách ghé thăm website của Hoàng Nguyên Education & Service
Hotline : 0971.336.059
Giới thiệu

Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ Hoàng Nguyên (Tên tiếng anh: HOANG NGUYEN EDUCATION & SERVICES CO., LTD) được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp phép hoạt động ngày 14/09/2012. HOANG NGUYEN EDUCATION & SERVICES CO., LTD được thành lập bởi những người trí thức trẻ tuổi có kiến thức chuyên môn sâu, có tinh thần nhiệt huyết trong công việc với mong muốn được cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, HOANG NGUYEN EDUCATION & SERVICES CO., LTD bước đầu đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực Đào tạo và Dịch vụ. Bằng những nổ lực và sự tận tâm với công việc, đến thời điểm này HOANG NGUYEN EDUCATION & SERVICES CO., LTD đã trở thành thương hiệu có uy tín được đông đảo Quý phụ huynh và các em học sinh đặt niềm tin và đón nhận.

Trước mắt phải kể đến lĩnh vực Giáo dục Đào tạo, HOANG NGUYEN EDUCATION & SERVICES CO., LTD đang được phụ huynh và các em học sinh tại Tp Vũng Tàu yêu mến về chất lượng giảng dạy và sự công tâm với nghề của đội ngũ giáo viên Tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm chính quy có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Bằng chứng là quả là các năm vừa qua, học sinh ôn luyện tại Hoàng Nguyên 100%  đậu Chuyển cấp, Trường chuyên, Lớp chọn, Tốt nghiệp và các trường Đại học có uy tín nhất.

HOANG NGUYEN EDUCATION & SERVICES CO., LTD đã làm nên những điều kỳ diệu thành công bởi chính trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của tuổi trẻ tài năng. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sắp tới HOANG NGUYEN EDUCATION & SERVICES CO., LTD sẽ cho ra đời những sản phẩm giáo dục chuyên biệt nhằm phát triển tư duy và khơi gợi niềm đam mê các môn học của các đối tượng học viên..

Ở bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia, HOANG NGUYEN EDUCATION & SERVICES CO., LTD đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ - chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ HOÀNG NGUYÊN

Trụ sở: Tầng trệt, căn 08 - Tòa nhà 15 tầng, số 147 đường Nguyễn Thái Học, Phường 7, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại :  (02543) 523 779/ 563.678 - Zalo: 0339 682 568 (CS1) - 0339 681 568 (CS2)

Email: [email protected]

Văn phòng: Số 171 Ngô Đức Kế, Phường 7, Tp Vũng Tàu

Điện thoại: 02543 512 779 – fax: 02543 560 678 – 0937 673 799 (zalo)

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/daotaohoangnguyen

Facebook STEM : https://www.facebook.com/stemeducationvungtau/