Ưu Đãi Ngày Tựu Trường

Quan Tri HNES 16/08/2024
6 Bước Chuẩn Bị Cho Bé

Bứt – Phá – Thần – Tốc Kiến Thức Sau Thời Gian Nghỉ Hè!

Back To Hoàng Nguyên – Back To School
Chỉ còn vài ngày nữa là tựu trường roài, vui chơi cũng đã roài đi học các bạn ơi?
Back to Hoàng Nguyên – Back to School để trang bị lại những kiến thức chuẩn bị cho đợt khảo sát chất lượng đầu năm nào.

Bứt phá thần tốc kiến thức sau nghỉ hè!

Kiểm tra để đánh giá toàn diện lại năng lực

Bước đầu tiên để bắt đầu quá trình cải thiện kiến thức bị hổng là học sinh phải biết bản thân mình đang “mất gốc” ở chỗ nào. Làm một bài kiểm tra để đánh giá toàn diện lại kiến thức chính là cách tốt nhất và nhanh nhất.

Đăng Ký Trước Ngày 30/8 Để Nhận Ưu Đãi Lên Tới 20%!

Tháng 8 sẽ có nhiều ưu đãi và chương trình hấp dẫn cho cả học sinh cũ lẫn học sinh mới của Trung tâm nhé các bạn.

Mọi thông tin chi tiết Quý phụ huynh và các bạn đừng ngại ngùng nhấc máy lên alo đến bộ phận văn phòng Hoàng Nguyên nhé.
———————————————-
Trung tâm Đào tạo Hoàng Nguyên:
Số 08, Nguyễn Thái Học, phường 7, thành phố Vũng Tàu.
0254.3523.779 hoặc Hotline/Zalo: 0971.336.059
Thời gian làm việc: Sáng 7h30-11h30 – Chiều 13h30-21h30